Tưng bừng Khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Sáng 5/9, hòa chung không khí hân hoan cả nước chào đón năm học mới 2022 – 2023, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Lựu tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Sau một năm học được tổ chức bằng hình thức trực tuyến do dịch Covid 19 nên trong lễ khai giảng năm nay, các học sinh nhà trường đã tập trung đến trường khá sớm, gương mặt ai cũng rạng rỡ, vui tươi đầy háo hức, đặc biệt là các em học sinh khối lớp 6. Năm nay với cơ sở vật chất nhà trường được sửa chữa, nâng cấp khang trang hơn cộng với  sự chuẩn bị đầu tư chu đáo từ khâu trang trí đến các chương trình phục vụ lễ khai giảng, tạo được không khí phấn khởi như ngày hội, thể hiện tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới này.

Các em học sinh khối 6 được giáo viên chủ nhiệm đón tại cổng trường trước khi vào sân lễ

Quang cảnh các em học sinh khối 6 đi qua lễ đài được đại biểu, BGH, giáo viên và các anh chị học sinh các khối lớp chào đón.

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Thầy Nguyễn Hồng Thái. Bí thư đảng bộ bộ phận, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

Bà Hồ Kim Liên. Bí thư Đảng ủy phường 4 đọc thư của

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Hồng Thái đánh hồi trống khai trường chào mừng năm học mới.

Ông Lê Quang Trinh - đại diện Ban quản lý Quỹ khuyến học Lê Văn Huỳnh trao 9 phần học bổng cho các em học sinh.

Bà Bùi Thị Phiến, đại diện Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Tháp trao 5 phần học bổng đến tay học sinh.

Thầy Vũ Quảng, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh

trao 5 phần học bổng đến tay học sinh.

Ông Võ Hữu Thiên, chủ tịch Hội khuyến học nhà trường trao xe đạp cho học sinh.

Thầy Nguyễn Hồng Thái đại diện nhà trường tặng hoa và trao thư cảm tạ đến các nhà mạnh thường quân.

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự lễ khai giảng.

Một số hình ảnh của tiết học đầu tiên của các lớp sau lễ khai giảng năm học mới.

Trong năm học 2021 - 2022 dù tình hình dịch Covid 19 phức tạp nhưng thầy và trò nhà trường đã cố gắng thích ứng để đạt được kết quả tốt. Trong năm học này nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo rèn luyện phương pháp tự học cho học sinh; thực hiện đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác quản lý nhà trường. Đẩy mạnh công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, coi trọng và nâng cao chất lượng toàn diện, đây cũng là một quyết tâm của tập thể nhà trường nhằm phát triển thương hiệu, giữ vững truyền thống là một trong những trường có kết quả hai mặt giáo dục tốt nhất thành phố.

Tháng trước : 4.451.065
Năm 2022 : 7.293.602