Nhà trường tham gia lớp Bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức đối với cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022

Ngày 15 tháng 8 năm 2022, Cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường đã tham dự lớp bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức đối với cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022 do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Tại Hội nghị các thầy cô đã được nghe báo cáo 03 chuyên đề, gồm: Kế hoạch số 86/KH-UBND ngày 17/3/2022 của Uỷ ban nhân dân Tỉnh thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh khóa XI về xây dựng văn hóa và con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo, do ông Nguyễn Ngọc Thương, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch triển khai.  Chuyên đề 2: Kế hoạch phát triển Giáo dục tỉnh Đồng Tháp đến năm 2025, do bà Nguyễn Thúy Hà, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo báo cáo.  Chuyên đề 3: Kế hoạch số 376/KH-UBND ngày 29/12/2021 của Uỷ ban nhân dân Tỉnh về việc thực hiện Chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021 – 2030” trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp do ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc, Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai.

Thầy Nguyễn Hồng Thái, Hiệu trưởng nhà trường triển khai nội quy lớp học

Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên được bồi dưỡng, nắm rõ những chủ trương của Trung ương, của Tỉnh; những vấn đề trọng tâm trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, nhất là những nội dung về giáo dục và đào tạo. Từ đó, làm cơ sở vận dụng vào công tác quản lý và giảng dạy.

Các học viên khi tham gia đều nghiêm túc tiếp thu và thực hiện đầy đủ quy định của BTC lớp học

Điểm cầu tại nhà trường các giáo viên, nhân viên tuân thủ đúng nội quy lớp học, nghiêm túc tiếp thu nội dung, không qua loa, hình thức; lưu ý thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới./.

Tháng trước : 4.451.065
Năm 2022 : 7.293.638