Sunday, 25/09/2022|

Lê Tổng kết và Phát thưởng năm học 2021 - 2022

Thực hiện theo kế hoạch năm học, sáng ngày 11/6, trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao năm học 2021-2022 Tham dự buổi lễ có ông Lê Hoàng Thanh - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Cao Lãnh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND Phường 4, Cựu giáo viên nhà trường, các nhà mạnh thường quân, các đơn vị kết nghĩa cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện bậc cha mẹ phụ huynh và hơn 500 em học sinh giỏi nhà trường đã về dự.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết năm học

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hồng Thái – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chia sẻ  những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua của thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Lựu, đồng thời nhấn mạnh và hạ quyết tâm hoàn thành một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học tới, tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào của ngành; triển khai dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường nề nếp, kỷ cương trong dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học.

Em Trương Tâm Thanh học sinh lớp 9A13, thay mặt học sinh nhà trường gửi lời tri ân đến cha mẹ học sinh

và thầy cô nhà trường .

Ông Lê Văn Thành - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường phát biểu ý kiến

Cô Dương Thị Dung, đại diện giáo viên nhà trường lên phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Thầy Hà Minh Tâm - Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi

Ông Nguyễn Văn Thể - Chủ tịch UBND Phường 4 trao phần thưởng cho học sinh Xuất sắc

Ông Nguyễn Hoàng Thanh và ông Lê Văn Thành cùng lên trao phần thưởng

đến các em học sinh hạng Nhất của các lớp.

Thầy Nguyễn Hồng Thái trao phần thưởng hạng Nhất khối: Từ trái sang phải:

Em Huỳnh Ngọc Thảo Minh, học sinh 7A12 hạng Nhất khối 7; Em Huỳnh Minh Thông, học sinh 8A13 hạng Nhất khối 8

và em Trương Tâm Thanh, học sinh 9A13 hạng Nhất khối 9.

Với điểm 9.9 trung binh các môn, Em Huỳnh Minh Thông, học sinh 8A13 xuất sắc

nhận phần thưởng học sinh hạng Nhất toàn trường.

Các em học sinh đạt giải Nhất và giải Nhì các môn Văn Hóa trong cuộc thi Tài năng trẻ cấp trường.

Năm học 2021-2022 là một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19, nhưng thầy và trò Trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã khắc phục những khó khăn để  đạt được những kết quả nổi bật như: - Kỳ thi “Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Thành phố: Có 14 học sinh đạt giải, trong đó có 01 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba và 04 giải khuyến khích. Kỳ thi “Học sinh giỏi các môn văn hóa” cấp Tỉnh: Có 07 học sinh đạt giải, trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 01 giải KK. Thi Tin học trẻ không chuyên cấp TP đạt 01 giải nhất và 02 giải KK. Thi giải toán qua internet bằng tiếng việt cấp TP đạt 01 giải ba và 01 giải KK. Thi Vật lý qua internet cấp TP đạt đạt 01 giải ba và 01 giải KK. Học Sinh thi vẽ tranh mùa xuân đạt giải khuyến khích tập thể cấp thành phố. Về hai mặt giáo dục đạt kết quả tốt hơn với 1758/1889 học sinh xếp hạnh kiểm Tốt và 664/1889 học sinh đạt học lực loại Giỏi. Học sinh được tốt nghiệp THCS 516 học sinh, đạt tỷ lệ 100%.

Năm 2022 : 2.301.086
Tổng số : 2.644.764