Sunday, 25/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Thị Lựu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt câu lạc bộ “Khoa học và đời sống” năm học 2021 – 2022.

Ngày 03/3/2022 tổ Khoa học tự nhiên của trường đã thực hiện ra mắt Ban cố vấn, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ “Khoa học và đời sống” năm học 2021 – 2022.

Câu lạc bộ “Khoa học và đời sống” được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các học sinh yêu thích môn Hóa học, Sinh học Vật Lí và Công nghệ. Thông qua đó giúp các em mở rộng sự hiểu biết về khoa học kĩ thuật, văn hóa, các nhà bác học vĩ đại trên thế giới; giáo dục lòng yêu lao động,‎ giúp phát triển toàn diện các khả năng sáng tạo và các năng khiếu của con người. Hoạt động Câu lạc bộ là cơ hội tốt để các cá nhân yêu thích Hóa học, Sinh học, Vật lí và Công nghệ thể hiện và phát huy khả năng của mình, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và đóng góp sản phẩm khoa học kĩ thuật cho các kì thi khoa học kĩ thuật các cấp. Huy động các giáo viên đang giảng dạy trong tổ cùng nhau hoạt động. Xây dựng sự đoàn kết giữa các giáo viên trong tổ, sự đoàn kết giữa học sinh với giáo viên và học sinh với nhau để cùng tiến bộ trong học tập. Tìm ra đội ngũ học sinh giỏi và năng động cho nhà trường trong những năm tiếp theo. Tạo điều kiện cho học sinh tham gia các hoạt động để rèn kĩ năng sống cho các em.

 

Ban cố vấn câu lạc bộ “Khoa học và đời sống”

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ “Khoa học và đời sống”

 

 

Cô Ngọc Nga thông qua kế hoạch hoạt động và nhiệm vụ của các thành viên trong Ban chủ nhiệm và Ban cố vấn câu lạc bộ.

 

 

Bắt đầu từ tháng 3 câu lạc bộ “Khoa học và đời sống” thực hiện mỗi tháng một lần, khi kết thúc năm học sẽ tổng kết câu lạc bộ.

Mỗi tháng sẽ có một thành viên trong Ban cố vấn hướng dẫn cho Ban chủ nhiệm thực hiện hoạt động theo định kì theo kế hoạch từ đầu năm học.

 


Tác giả: Ngọc Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193
Hôm qua : 298
Tháng 09 : 31.431
Tháng trước : 52.618
Năm 2022 : 2.301.080
Năm trước : 179.733
Tổng số : 2.644.758