Saturday, 25/06/2022|

Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

Hòa chung không khí cả nước, sáng ngày 24/4, tại Sân bóng đá trường tiểu học Phan Chu Trinh (phường 6, TP. Cao Lãnh), Trường THCS Nguyễn Thị Lựu  đã tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Tham dự buổi giao lưu có 4 đội bóng gồm: Trường Cán bộ quản lý Giáo dục TP. Hồ Chí Minh; Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh tỉnh Đồng Tháp; Ngân Hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex chi nhánh Đồng Tháp và Trường THCS Nguyễn Thị Lựu. Cùng các đại biểu đại diện Liên đoàn lao động thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố Cao Lãnh, Ủy ban nhân dân phường 4 và các nhà mạnh thường quân của nhà trường.

Thầy Nguyễn Hồng Thái– Bí thư ĐBBP; Hiệu trưởng nhà trường vui mừng thông tin đến buổi giao lưu bóng đá,: “Đây là giải giao hữu nhằm tuyên truyền về ngày kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), ngày Quốc tế Lao động 1/5. Tạo tình đoàn kết giữa các đơn vị và không vui tươi, phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào, niềm tin với Đảng, góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Đặc biệt hơn, giải giao hữu còn là cầu nối giữa các đơn vị và các nhà mạnh thường quân gửi đến những học sinh hoàn cảnh còn khó khăn có tinh thần hiếu học những phần quà, những phần học bổng đầy nghĩa tình”

Thầy Nguyễn Hồng Thái, trưởng BTC trao cờ lưu niệm đến các đội tham dự.

Ông Nguyễn Chí Trung (Áo xanh) trưởng phòng tổ chức hành chính Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Đồng Tháp và Ông Nguyễn Văn Hoàng (Áo cam) Giám đốc Ngân Hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex chi nhánh Đồng Tháp trao những phần học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Bà Phạm Thị Ngọc Ánh, Giám đốc công ty BH Xuân Thành chi nhánh Đồng Tháp

trao số tiền là năm triệu đồng đến hội khuyến học của nhà trường.

Một số tình huống trên sân thi đấu

Giải giao hữu được tổ chức theo thể lệ bốn đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Tại trận giao lưu bóng đá, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Trường THCS Nguyễn Thị Lựu nhận giải thưởng hạng Ba

Thầy Dương Bá Khanh, nguyên CT Công đoàn Trường Cán bộ quản lý Giáo dục TP. Hồ Chí Minh trao giải Nhì cho đội Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh tỉnh Đồng Tháp.

Giây phút chiến thắng của nhà vô địch khi thầy Nguyễn Đình Minh Nhật, Phó CT Công đoàn trường Cán bộ quản lý Giáo dục TP. Hồ Chí Minh nâng cao cúp vô địch.

Thầy Trần Mộng Vân, Chủ tịch công đoàn trao thư cảm tạ đến các đơn vị tài trợ học bổng

Giải đấu đã được tổ chức thành công rực rỡ, qua đây là dịp để cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên các đơn vị giao lưu nâng cao ý thức rèn luyện thân thể, tích cực tham gia các hoạt động thể dục - thể thao, nhằm tạo lập một sân chơi lành mạnh, đoàn kết và cùng phát triển” Nhà trường cũng hy vọng sẽ được đón nhận nhiều những tấm lòng vàng từ các đơn vị, những vị mạnh thường quân, tiếp tục đồng hành cũng các hoạt động hỗ trợ học sinh của nhà trường, tạo thêm động lực để thầy và trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học ./.

Tháng 06 : 1.543.350
Năm 2022 : 2.212.203