Saturday, 18/09/2021|

Giáo dục kỹ năng sống phòng chống xâm hại tình dục cho học sinh trường

Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng được Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm là phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

Vào ngày 16/4/2021 tai hội trường của Liên đội trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã tổ chức buổi truyền thông phòng chống xâm hại tình dục trẻ em cho trên 120 đội viên học sinh khối 7 và khối 9. Qua buổi truyền thông này đã giúp các em biết cách phòng, chống xâm hại tình dục qua 5 bước sau:

• Không cho nhìn
  • Không cho nói
  • Không cho sờ
  • Không cho ôm
  • Luôn tự bảo vệ mình.

Buổi truyền thông rất ý nghĩa và bổ ích này do thạc sĩ Trần Minh Hải và thạc sĩ Kiều Văn Biên của thành phố Hồ Chí Minh về tuyên truyền cho các em.

Tác giả: Quách Dung
Năm 2021 : 71.668