Tham gia hoạt động Lễ giỗ lần thứ 93 của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Nhân dịp Lễ giỗ lần thứ 93 cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, giúp thế hệ trẻ tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Cũng tại lễ hội này, bộ phận thư viện nhà trường phối hợp cùng liên đội tổ chức hướng dẫn các em học sinh nhà trường tham gia các hoạt động đọc sách cùng với Thư viện tỉnh Đồng Tháp kỷ niệm Lễ giỗ lần thứ 93 của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc từ 18/11 đến 20/11/2022. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp các em giải tỏa mệt mỏi sau những tiết học chính khóa, qua đó cũng giúp lan tỏa phong trào yêu thích đọc sách cho học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh Hoạt động :

Lên trả lời câu hỏi về “ Bác Hồ”

Trả lời câu hỏi về “Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc”

Các bạn học sinh tham gia trả lời đúng câu hỏi

nhận được những phần quà từ Ban tổ chức.

Tác giả: Phương Anh
Năm 2023 : 6.364