Sunday, 25/09/2022|

Hoạt động Stem khối 6 của tổ Khoa học tự nhiên năm học 2021-2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh củng cố kiến thức, rèn kĩ năng đối với môn Công nghệ 6, tạo điều kiện để học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và trải nghiệm, rèn khả năng thách thức, tìm hiểu, sáng tạo cái hay, cái mới vào thực tế cuộc sống qua các nội dung kiến thức đã học và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Hôm nay ngày 17 tháng 3 tổ Khoa học tự nhiên tiến hành chấm sản phẩm “Mô hình nhà ở” do học sinh khối 6 thực hiện từ đầu năm học nhưng do tình hình dịch bệnh không thể tiến hành theo dự kiến.

Ban giám khảo chấm sản phẩm hoạt động Stem

Các sản phẩm Stem

Kết quả

1. Giải nhất: Đỗ Lê Phương Loan      Lớp 6A4

1. Giải nhì: Nguyễn Trần Tấn Khoa  Lớp 6A8

2 Giải ba:    Đặng Hoàng Khải                    Lớp 6A2

Lương Kim Anh             Lớp 6A4

Có một học sinh đang bị cách ly tại nhà nên không nhận thưởng cùng với các bạn trong khối, Ban tổ chức sẽ chuyển giải thưởng đến em sau.

Sau buổi hoạt động các em học sinh khối 6 khi được tham gia làm sản phẩm, các em có ý thức hơn trong việc thiết kế và trang trí nhà ở cho ngôi nhà mình trong tương lai, nhất là cách sắp xếp các vật dụng trong nhà sao cho phù hợp, gọn gàng, ngăn nắp.

Tác giả: Ngọc Nga
Năm 2022 : 2.301.059