Sunday, 25/09/2022|

Hoạt động Câu lạc bộ tổ Sử - Địa – GDCD

Thực hiện kế hoạch của tổ chuyên môn Sử - Địa - GDCD, vừa qua vào ngày 17 tháng 3 năm 2022 giáo viên bộ môn Sử - Địa tổ chức buổi hoạt động CLB cho học sinh khối 9 với chủ đề “Học sinh tìm hiểu hành trình tìm đường cứu nước của Nguyễn Ái Quốc và điều kiện tự nhiên vùng đồng bằng sông Cửu Long” với thành phần là đại diện mỗi lớp 02 học sinh, hoạt động trong 60 phút.

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp, buổi hoạt động chỉ mới thu hút 26 học sinh đến từ các lớp nhưng với các nội dung tìm hiểu về hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Nguyễn Ái Quốc; tìm hiểu những đặc điểm về tự nhiên và nông nghiệp của vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng đã làm cho không khí buổi hoạt động thật sự vui và bổ ích cho các em học sinh, từ đó bổ sung nguồn kiến thức cơ bản vào quá trình học tập, nghiên cứu của các em. Kết thúc buổi hoạt động các thầy cô đã trao 30 quyển tập làm quà thưởng khích lệ cho những em tham gia tích cực CLB.

Sau buổi hoạt động cô Nguyễn Thị Ngọc Bích, tổ trưởng chuyên môn đã tổ chức họp rút kinh nghiệm về nội dung, hình thức và thành phần tham gia, thông qua đó các thành viên trong tổ đã nêu lên những ý kiến, đề xuất để dần nâng cao chất lượng, hiệu quả cho các buổi sinh hoạt CLB tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Thanh Thoại
Năm 2022 : 2.301.066