Chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh TH và THCS toàn quốc

Kết thúc vòng Chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh TH và THCS toàn quốc – Cúp Milo lần thứ XVII năm 2019 đội THCS Đồng Tháp giành Huy chương Đồng

Vòng chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và trung học cơ sở (TH, THCS)  toàn quốc, Cúp Milo lần thứ XVII năm 2019 (Vòng chung kết Giải) được tổ chức từ ngày 07 đến ngày 13/8/2019 tại Khu Liên hợp TDTT tỉnh Đồng Tháp.

Tham dự Vòng chung kết Giải có 16 đội bóng cấp TH và 13 đội bóng cấp THCS với gần 400 vận động viên đến từ 25 tỉnh, thành phố trong cả nước. Vòng chung kết Giải đã diễn ra 53 trận đấu (31 trận cấp TH và 22 trận cấp THCS). Các vận động viên cấp TH đã ghi được 103 bàn thắng (bình quân 3,32 bàn/trận), các trận đấu cấp THCS có 54 bàn thắng được ghi (bình quân 2,45 bàn/trận).

Chiều ngày 13/8, tại Nhà thi đấu đa năng - Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Đồng Tháp đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng Vòng chung kết Giải . Ông Trần Văn Lam – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất, Bộ GDĐT cùng lãnh đạo các Sở GDĐT, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đơn vị thành viên Ban Tổ chức đã đến dự.

Kết quả chung cuộc:

- Cấp TH:

+ Vô địch: Đội Hải Dương.

+ Hạng Nhì: Đội Bắc Giang.

+ Đồng Hạng Ba: Đội Lâm Đồng và Thanh Hóa.

- Cấp THCS:

+ Vô địch: Đội Bình Định.

+ Hạng Nhì: Đội Hà Nội.

+ Đồng Hạng Ba: Đội Đồng Tháp và TP. Hồ Chí Minh.

Lãnh Sở GDĐT cùng lãnh đạo các sở, ban ngành trao Cúp cho đội giành chiến thắng

Tác giả: Bùi Quý Khiêm
Nguồn:Văn phòng Sở Copy link