Nhà trường tham dự hội thi bơi cấp thành phố

Sáng ngày 12/10, 11 học sinh trường THCS Nguyễn Thị Lựu cùng đoàn VĐV phường 4 đã tham dự Hội thi bơi thành phố Cao Lãnh.

Tham gia hội thi bơi lần này Đoàn UBND Phường 4 tham gia đầy đủ các nội dung của  4 nhóm tuổi với các nội dung: Bơi Tự do, bơi Ếch 25m và tiếp sức nam nữ 25m x4 dành cho các em học sinh có tuổi từ 7 – 8 (nhóm I) và 7 – 10 tuổi (Nhóm 2). Bơi Tự do, bơi Ếch 50m và tiếp sức nam nữ 50m x4 dành cho các em học sinh có tuổi từ 11 - 12 (nhóm III) và 13 – 14 tuổi (Nhóm 4), trong đó đoàn trường THCS Nguyễn Thị Lựu tham gia ở hai nhóm 3 và 4.

Ngoài ý nghĩa tạo ra một sân chơi bổ ích, hào hứng cho các em học sinh tại trường sau một năm học tập, kích thích tinh thần luyện tập thể dục thể thao cho các em, việc tổ chức hội thi lần này, còn được xem như đợt kiểm tra thành quả của các lớp bơi lội được tổ chức trước đây.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi.

Quang cảnh lễ khai mạc

Đoàn VĐV nhà trường chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và gia đình các CĐV

Ảnh: Em Nông Chí Thiện lớp 8a10 (làn thi bơi số 3) nỗ lực nhưng mét cuối cùng để giành hạng nhì trong nội dung tiếp sức nhóm 4

Kết thúc giải đấu, trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã giành 2 HC Bạc; 2 HC Đồng  cá nhân và 2 HC Bạc đồng đội

So với năm 2018 chỉ đạt  2 HC Đồng cá nhân, thì với kết quả như năm nay đây được coi  là một thành tích vượt trội của nhà trường, là một động lực quan trọng trong việc tổ chức phổ cập bơi cũng như công tác tập luyện cho các em trước thời gian thi đấu ở những lần sau. Sau giải này các em có thành tích cao sẽ được tiếp tục bồi dưỡng để tham gia cấp tỉnh trong  thời gian tới.

Tác giả: CLB TDTT
Tài liệu