Monday, 17/06/2019|

Lễ tri ân - trưởng thành niên khoá 2015 - 2019 và tổng kết - phát thưởng năm học 2018 - 2019

Trong năm học 2018-2019 vừa qua, trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã có những cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

Để nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đạt được và khen thưởng những học sinh xuất sắc, sáng nay, ngày 31/05/2019, nhà trường đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc của nhà trường cùng với lễ trưởng thành - tri ân dành cho học sinh khối 9 niên khoá 2015 - 2019 với sự tham dự của Đại biểu các ban ngành, Phụ huynh học sinh, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh của 4 khối.

Tặng hoa tri ân cha mẹ và thầy cô.

Em Lê Ngọc Xuân Mai ( thứ 2 từ bên trái sang) một học sinh có nhiều thành tích trong học tập của khối 9 trao lá cờ truyền thống cho em Trần Võ Phú Quý học sinh lớp 8A11 với mong muốn rằng các em sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa với các lớp anh chị đi trước.

Phần tiếp theo là tổng kết và phát thưởng năm học

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Thầy Nguyễn Hồng Thái, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học.

Cô Lâm Thị Thuỳ Dương đại diện giáo viên phát biểu

Chú Lê Văn Thành trưởng ban đại diện hội CMHS phát biểu

Em  Nguyễn Ngọc Ngân đại diên học sinh phát biểu.

Trao thư cảm tạ cho đại diện nhà tại trợ phát thưởng ông Lê Quang Trinh

Một em học sinh nhận thưởng chia sẻ niềm vui cùng với mẹ của mình. Nét vui mừng hiện rõ trên gương mặt của hai mẹ con.

Phút giây bịn rin không muốn rời xa mái trường thân yêu của các em học sinh lớp 9.

Như vậy là một năm học đã chính thức khép lại với những kết quả tốt đẹp từ sự nỗ lực hết mình của thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Lựu. Riêng đối với các em học sinh khối 9, lễ tổng kết năm học 2018-2019 hôm nay còn mang một ý nghĩa vô cùng trọng đại khi chia tay mái trường đã gắn liền 4 năm với các em. Kể từ giây phút này, các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu để bước vào kỳ thi chuyển cấp vào các trường THPT. Nhà trường luôn luôn hy vọng và đặt niềm tin các em sẽ trưởng thành trong con đường phía trước.

Năm 2019 : 11.479