Friday, 20/09/2019|

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước trong ngày 5/9, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Lựu tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ có đại diện UBND thành phố ; đại diện UBND phường 4; các đơn vị kết nghĩa; các nhà mạnh thường quân; hội cha mẹ học sinh; quý thầy cô nhà trường và hơn 1000 học sinh nhà trường tham dự.

Chào đón hơn 500 học sinh của 13 lớp khối 6 vào trường

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do các em trong CLB Âm Nhạc biểu diễn

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Thái đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên, học sinh nhà trường vượt qua khó khăn để tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường, trong đó ngoài chương trình chính quy của ngành đưa ra, nhà trường sẽ tăng cường giáo dục đạo đức; lối sống; nâng cao kỹ năng sống, giáo dục thể chất cho học sinh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học.

Bà Trần Thuỳ Trang, phó ban tổ chức thành uỷ đọc thư của tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi nhân ngày khai giảng năm học mới.

Em Nguyễn Phú Mỹ Khánh đại diện học sinh lên hứa quyết tâm học tập tốt để xứng đáng với những kiến thức của thầy cô đã truyền đạt.

Nhân dịp này, hai đơn vị kết nghĩa là Trường Cán bộ quản lý thành phố Hồ Chí Minh trao 10 suất học bổng tổng trị giá 7.000.000 đồng, Hội LHPN tỉnh đồng tháp tặng 5 suất học bổng trị giá 3.500.000 đồng và hội khuyến học trường THCS Nguyễn Thị Lựu tặng 3 chiếc xe đạp cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Nguyễn Hồng Thái đánh trống ngày khai trường, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống cũng như đang thôi thúc thầy và trò nỗ lực dạy và học để hoàn thành nhiệm vụ tốt năm học năm học 2019 - 2020.

Quang cảnh của buổi lễ khai giảng

Kết thúc phần lễ khai giảng là học sinh chuyển qua phần hội với những trò chơi hấp dẫn do Liên đội tổ chức, tạo động lực mới cho học sinh ngày đầu năm học.

Năm 2019 : 20.384