Monday, 17/06/2019|

Khai giảng khoá phổ cập bơi và phòng chống tai nạn đuối nước của trường năm 2019

Sáng 21/5 Trường THCS Nguyễn Thị Lựu phối hợp cùng UBND phường 4 (thành phố Cao Lãnh) tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi, phòng chống tai nạn đuối nước năm 2019 cho học sinh đang học tại trường. Dự buổi khai mạc có đồng chí  Nguyễn Hồng Thái, hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức khoá học, cùng các thầy cô giáo dạy bơi của nhà trường và hơn 70 học sinh tham gia phổ cập bơi cũng có mặt.

Tham gia lớp học các em học sinh  được thầy, cô  trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về bơi và trang bị phương pháp phòng chống đuối nước, biện pháp sơ cấp cứu đuối nước và một số kỹ năng cơ bản khác của bộ môn bơi lội. Đây là một trong những lớp học do UBND thành phố Cao Lãnh, các ban ngành trong thành phố có trách nhiệm tổ chức nhằm góp phần tạo cho trẻ em chưa biết bơi trong nhà trường được  tiếp  cận và nâng cao kỹ năng rèn luyện sức khỏe đồng thời tạo môi trường an toàn cho học sinh trên địa bàn trong dịp nghỉ hè.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Thái yêu cầu các thầy cô trong Ban tổ chức lớp học dạy bơi an toàn, các em học sinh chấp hành nội quy quy chế lớp học, nắm bắt kỹ thuật để trang bị những kiến thức cơ bản về bơi lội và phòng chống tai nạn đuối nước.

Số học sinh tham dự lần này được chia làm 3 lớp, lịch học của các lớp bắt diễn ra trong các buổi sáng từ ngày 25/5/2019 đến ngày 8/6/2019. Lớp A từ 7h đến 8h, lớp B từ 7h45 đến 8h45, lớp C từ 8h30 đến 9h30. Địa điểm tại trường THCS Nguyễn Thị Lựu, địa chỉ 232 Phạm Hữu Lầu, phường 4.

DANH SÁCH HỌC SINH THAM GIA

LỚP A: danh sach hs lớp A1.pdf

LỚP B: danh sach hs lớp b.pdf

LỚP C: danh sach hs lớp C.pdf