Thursday, 09/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Thị Lựu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tích cực phổ cập bơi nhằm hoàn thành mục tiêu trong dịp hè năm 2019

 

          Quyết tâm của thầy và trò nhà trường, nhằm hoàn thành chỉ tiêu phổ cập bơi, phòng chống đuối nước năm 2019 theo công văn hướng dẫn số: 157/PGDĐT-CTTT của phòng GDĐT thành phố Cao Lãnh về việc thực hiện chương trình phổ cập bơi, phòng chống đuối nước cho trẻ em trường học thành phố Cao Lãnh, giai đoạn 2019; về việc thực hiện chương trình phổ cập bơi, phòng chống đuối nước cho trẻ em trường học thành phố Cao Lãnh, giai đoạn 2016 – 2020 trong những ngày này, các lớp phổ cập bơi được tổ chức tích cực cho 78 học sinh chưa biết bơi của trường.

 

 

 

 

 

 

          Trong các ngày qua, các em được thầy cô hướng dẫn thực hiện kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao: Từ những tiết làm quen với nước, rồi tập thở nước và giữ được tư thế nổi an toàn trong môi trường nước. Các em được thầy cô dạy hai kiểu bơi : Trườn sấp và bơi ếch. Đặc biệt các em được tham gia tiết ngoại khoá về phòng chống tai nạn đuối nước. Trong các tiết này, các em tìm hiểu nhận biết thế nào là đuối nước - Tại sao lại bị đuối nước. Trong môi trường nào xảy ra đuối và cuối cùng là cách xử lý khi bản thân mình cũng như gặp người bị đuối nước...

 

 

 

 

       Cô Lê Thị Kim Trinh trao quà cho các em trả lời đúng các câu hỏi trong buổi ngoại khoá phòng chống tai nạn đuối nước

 Qua những tiết học các em tiến bộ rất nhanh, đó là nhận xét của ban tổ chức lớp. Ban tổ chức cũng mong mỏi nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình các em tham gia lớp như nhắc nhở, đôn đốc các em tham gia đầy đủ các buổi học bơi cũng như nhận được thêm sự góp ý xây dựng để chất lượng tổ chức được tốt hơn. Thời gian tới, để hoàn thành chỉ tiêu và đáp ứng nhu cầu thực tế của các em chưa biết bơi, ban tổ chức lớp quyết định kéo dài thời gian luyện tập thêm 8 buổi. Đó cũng giúp cho các em có một sân chơi hè thực thụ an toàn và vui tươi.

 


Tác giả: B&B
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 278
Tháng 07 : 2.089
Tháng trước : 9.450
Năm 2020 : 83.993
Năm trước : 24.232
Tổng số : 108.225