Friday, 20/09/2019|

Khai mạc giải bóng đá học sinh chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường.

Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, sáng nay CLB TDTT tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá học sinh truyền thống chào mừng kỷ niệm 43 năm thành lập trường THCS Nguyễn Thị Lựu (20/9/1976 – 20/9/2019)

Đến dự lễ khai mạc có sự góp mặt của thầy Nguyễn Bá Tùng, nguyên hiệu trưởng nhà trường, thầy Lưu Phú Toàn, tổ trưởng tổ Văn Thể, trưởng ban tổ chức giải. cùng GVCN, quý PHHS, thầy cô trong tổ trọng tài cùng hơn 600 học sinh là vận động viên, cổ động viên các đội về tham dự và cổ vũ cho giải.

Em Cao Nguyễn Tiến Quang (áo đỏ) Chủ nhiệm CLB TDTT dẫn chương trình lễ khai mạc.

16 đội đã trải qua vòng sơ loại để góp mặt trong vòng tứ kết của giải

Thầy Lưu Phú Toàn đọc diễn văn khai mạc

Em Nguyễn Minh Luân (áo trắng), đại diện Vận động viên tham dự lên đọc lời hứa của VĐV.

Giải đấu có sự đóng góp rất quan trọng từ phía lực lượng trọng tài, với sự góp mặt là những giáo viên dạy Thể dục của nhà trường, ngoài điều hành nghiêm túc các trận đấu, thầy cô còn hướng dẫn luật thi đấu, giáo dục đạo đức cũng như kỹ năng sống cho học sinh khi tham gia thi đấu. Ảnh: Cô Lê Thị Kim Trinh lên đọc lời tuyên thệ của trọng tài.

Sau lễ khai mạc là 8 trận tứ kết với sự góp mặt của 16 đội của 16 lớp ở hai khối 8,9 đồng loạt diễn ra quyết liệt. Mỗi đội khi tham gia hoặc mỗi trận diễn ra mang theo những ước mơ, những khát khao riêng nhưng cùng có điểm chung, là đều muốn tỏa sáng và đặt dấu ấn ở sân chơi đầy cuốn hút này. Tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh là sự quan tâm hàng đầu của ban giám hiệu nhà trường trong các năm vừa qua, đây là lần thứ 9 giải diễn ra với mục đích kỷ niệm ngày thành lập trường, ngoài ra ở sân chơi này còn giúp các em học sinh hào hứng nhập học với tâm trạng vui vẻ, có trách nhiệm ở đầu năm học . Quan trọng hơn nữa, qua các trận thi đấu các em còn được thầy cô giáo dục đạo đức; lối sống; nâng cao kỹ năng sống, nâng cao thể chất cho bản thân mình.

Nhiều trận đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp và nhiều tình huống hấp dẫn đã diễn ra. Trong đó nhiều trận đấu ngang bằng nhau đã phải giải quyết bằng các loạt đá luân lưu.

Trong giải này đón một vị khách đặc biệt, thầy Nguyễn Bá Tùng, nguyên hiệu trưởng nhà trường. Trong thời gian lãnh đạo, thầy luôn là người đồng hành cùng hoạt động CLB TDTT. Nay tuy đã về hưu nhưng thầy vẫn quan tâm và góp mặt để theo dõi các trận đấu, sáng nay thầy cũng ủng hộ các hoạt động của CLB TDTT năm học này số tiền là 1.000.000 đồng.

Kết thúc, loạt 8 trận tứ kết hôm nay, các đội xuất sắc giành vé vào vòng bán kết với những cặp đấu như sau, ở khối 8: Lớp 8A2 gặp 8A3 ở trận bán kết 1, lớp 8a7 gặp 8A6 ở trận bán kết 2; Ở khối 9: BK1 giữa Lớp 9A5 và lớp 9A3; BK2 giữa lớp 9A9 gặp 9A1. Các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 7h, ngày 15/9/2019 tại sân cỏ nhân tạo 979 (phường 6)

Năm 2019 : 20.378