Thursday, 18/07/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Thị Lựu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Họp mặt tất niên 2019

    Tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm là dịp để cán bộ, giáo viên, công nhân viên, ban đại diện hội cha mẹ học sinh, mạnh thường quân và các đơn vị kết nghĩa của nhà trường gặp gỡ, trao đổi về những việc đã làm được trong năm vừa qua và những mục tiêu, dự định trong năm tới. Sau một năm làm việc vất vả, một mong muốn của BGH, công đoàn nhà trường là cómột buổi họp mặt với không khí vui vẻ, náo nhiệt  nhằm thoát khỏi áp lực công việc hằng ngày cho cán bộ giáo viên và công nhân viên trường THCS Nguyễn Thị Lựu.

    Đến dự buổi lễ gồm khách mời là phòng GDĐT thành phố Cao Lãnh, Đảng uỷ, UBND phường 4, các đơn vị kết nghĩa: Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp, khu di tích Nguyễn Sinh Sắc... các giáo viên về hưu, hội cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Thị Lựu và toàn thể giáo viên, công nhân viên của nhà trường. Buổi họp mặt năm nay chia làm ba phần, phần thứ nhất là lễ chia tay và tri ân ba thầy, cô giáo của nhà trường về hưu: Thầy Nguyễn Bá Tùng, Cô Nguyễn Thị Thanh Thuý và thầy Nguyễn Minh Chí (Văn), phần thứ hai là tổ chức các trò chơi các trò chơi vui nhộn mà những người tham gia chính là những thành viên tham gia buổi họp mặt và phần cuối cùng là tiệc liên hoan.

    Trong buổi họp mặt năm nay hoạt động có ý nghĩa nhất là lễ tri ân và chia tay giáo viên về hưu. Không khí xúc động và lắng đọng của hội trường khi ôn lại quá trình làm việc và cống hiến của những thầy cô về hưu: Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu. Trong quá trìn công tác ở nhà trường, ba thầy cô là những người thầy đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và xã hội. Tập thể giáo viên và học sinh của trường THCS Nguyễn Thị Lựu luôn ghi nhớ và trân trọng những công lao đóng góp to lớn ấy của ba thầy  cô cho sự nghiệp giáo dục địa phương.

* Hình ảnh trong lễ tri ân: 

Những bài hát của học sinh và giáo viên nhà trường tặng giáo viên về hưu.

 

 

 

 

 Thầy Nguyễn Hồng Thái, thay mặt tập thể nhà trường gửi những lẵng hoa và những lời tri ân đến 03 giáo viên về hưu.

 

Công đoàn, BGH và các tổ lên tặng quà lưu niệm cho 03 thầy cô

 

B

Các thầy cô gửi gắm những lời chia sẻ của mình đến đồng nghiệp đương chức

 

* Những hình ảnh của phần trò chơi:

 

 

 

 

 

Phần trò chơi đã mang đến nhiều sảng khoái cho những người tham gia.
Những hình ảnh ấm áp của buổi tiệc liên hoan tất niên

 

 

    Buổi họp mặt sẽ kết thúc nhưng một năm mới lại bắt đầu, những đôi vai của tập thể trường THCS Nguyễn Thị Lựu lại gánh trên mình một trách nhiệm nặng nề hơn, khó khăn hơn của Đảng, Nhà nước giao cho trong sự nghiệp trồng người. Sẽ có những niềm vui và nỗi buồn đi, đến nhưng với sự đoàn kết và nhất trí cao của tập thể trường THCS Nguyễn Thị Lựu, những sự quan tâm và động viên của các ban ngành cũng như sự tin tưởng của học sinh, hy vọng nhà trường sẽ thành công hơn nữa trong năm mới 2019./.

 


Tác giả: B&B
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 38
Tháng 07 : 769
Tháng trước : 1.565
Năm 2019 : 12.954
Năm trước : 4.001
Tổng số : 16.973