Thứ ba, 18/02/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Thị Lựu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CLB Motor Tân Phú (TP. Hồ Chí Minh) trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường

Sáng nay 31-8, tại Trường THCS Nguyễn Thị Lựu, CLB  Motor Tân Phú (TP. Hồ Chí Minh) đã trao tặng 60 suất học bổng và 1000 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

          Đến dự buổi lễ, có thầy Nguyễn Hồng Thái (hiệu trưởng), anh Quách Trương Minh Nhựt (trưởng đoàn CLB Motor Tân Phú) cùng với thầy cô giáo, thành viên CLB Motor Tân Phú và học sinh nhà trường tham dự.

 CLB chụp hình lưu niệm cùng với giáo viên và học sinh nhà trường.

 

      Anh Quách Trương Minh Nhựt xúc động khi gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn của học sinh.

Các thành viên cùng trao những phần quà đến tận tay các em học sinh.

      Chia sẻ trong bài phát biểu của mình, anh Minh Nhựt nói: Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, nhằm giúp các em học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn bắt đầu một năm học mới đầy đủ hơn nên các thành viên của CLB đã tự nguyện đóng góp nhằm trao cho học sinh nhà trường 60 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng và 1000 quyển tập. Mong các em cố gắng đừng để khó khăn làm cản trở, mà hãy nỗ lực cố gắng học tập tốt, chăm ngoan để thực hiện ước mơ của mình" CLB cam kết sẽ tiếp tục kết nối với các thành viên của mình, các doanh nhân thành đạt ở nhiều lĩnh vực để tiếp tục  đồng hành cùng nhà trường, hỗ trợ các em vươn lên trong học tập.

Đây là nguồn động viên và tạo điều kiện một phần cho các em đến trường ở đầu năm học.

Tổng cộng có 30 triệu đồng và 1000 quyển tập đã được trao trong lần này.

 

Thầy Nguyễn Hồng Thái trao thư cảm tạ cho CLB Motor Tân Phú (TP. Hồ Chí Minh) 

     Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Hồng Thái cũng cảm tạ tấm lòng thiện nguyện của CLB Motor Tân Phú, đây không chỉ là động lực riêng cho các em được nhận học bổng hôm nay, mà là nguồn động viên cho cả tập thể nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học này. Nhà trường luôn hoan nghênh và đón nhận những tấm lòng vàng của các nhà mạnh thường quân trên mọi miền đất nước để giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.


Tác giả: B&B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 214
Hôm qua : 227
Tháng 02 : 3.604
Tháng trước : 6.596
Năm 2020 : 10.200
Năm trước : 24.232
Tổng số : 34.432