Thursday, 09/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Thị Lựu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cùng Y tế nhà trường kiểm tra về An toàn thực phẩm tại Căn tin của trường.

Hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là mối quan tâm lớn nhất của toàn xã hội. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các bếp ăn tập thể là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đặc biệt với các bếp ăn trong trường học, căn tin là nơi cung cấp lương thực cho học sinh và cả giáo viên. Để hạn chế  tối đa tình trạng ngộ độc thực phẩm trong nhà trường đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, ngày 23/01/2019 Công đoàn phối hợp Y tế học đường trường THCS Nguyễn Thị Lựu kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm Căn tin của trường theo định kỳ hàng tháng. 

 

Qua buổi kiểm tra nhận thấy chủ cơ sở căn tin thực hiện đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm như: Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận đầy đủ kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, sổ khám sức khỏe định kỳ của chủ cơ sở và nhân viên căn tin. 

Thực phẩm tươi sạch có hợp đồng với nhà cung cấp, khâu chế biến đúng quy trình, lưu mẫu hàng ngày theo quy định. Bánh kẹo có bao bì, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ và đang trong thời hạn sử dụng.


Tác giả: Xuân Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 278
Tháng 07 : 2.093
Tháng trước : 9.450
Năm 2020 : 83.997
Năm trước : 24.232
Tổng số : 108.229