Tuesday, 31/03/2020|

Công đoàn viên tham gia chương trình "Hiến máu tình nguyện" đợt 4 năm 2019

Sáng ngày 3/12, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Cao Lãnh,  công đoàn viên trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã tham gia chương trình “Hiến máu tình nguyện” do Liên đoàn lao động thành phố Cao Lãnh, Hội chữ thập đỏ, Thành đoàn Cao Lãnh, phòng y tế thành phố Cao Lãnh phối hợp tổ chức.

So với các năm trước, công đoàn nhà trường đã tích cực tham gia chương trình, công đoàn viên nhà trường dần đề cao và phát huy nghĩa cử nhân ái và truyền thống cao đẹp của người Việt Nam. Trong thời gian qua, số lượng đơn vị máu tăng theo từng năm, đây cũng là do công tác tuyên truyền các cấp lãnh đạo, đặc biệt là BCH công đoàn nhà trường.đến từng các tổ và các công đoàn viên thông qua các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về công tác hiến máu tình nguyện và các lợi ích từ việc hiến máu mang lạị.

Đây là đợt vận động hiến máu tình nguyện thứ 4 trong năm 2019, kết quả vận động được 200 đơn vị máu cho ngành y tế được Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Cần Thơ tiếp nhận, nâng tổng số 916 đơn vị máu đã hiến từ đầu năm đến nay. Những đơn vị máu lần này sẽ được tăng cường cho dịp tết Nguyên đán, thời điểm đặc biệt khan hiếm máu ở các bệnh viện trong khu vực ĐBSCL.

Năm 2020 : 30.561