Tuesday, 11/05/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Thị Lựu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Ngữ Văn tham dự buổi tập huấn sử dụng Thiết bị tương tác thông minh, thiết bị trợ giảng.

           Ngày 6/4/2021 tại phòng học bộ môn trường THCS Nguyễn Thị Lựu, tổ Ngữ văn đã có buổi tham dự tập huấn sử dụng thiết bị tương tác thông minh, thiết bị trợ giảng nhằm trang bị kĩ năng cho giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin mới vào quá trình dạy học.

Hiện nay thiết bị bảng tương tác thông minh Bignote là một thiết bị hỗ trợ dạy học mới, được khuyến khích sử dụng rộng rãi trong các trường học. Với bút điện tử, giáo viên có thể trực tiếp kiểm soát các ứng dụng từ bảng trắng, viết, vẽ, chỉnh sửa, chú thích.  Hình ảnh và chữ viết được lưu vào máy tính và được chia sẻ như những dữ liệu điện tử thông thường. Ngoài ra còn hỗ trợ giáo viên thuận tiện soạn thảo giáo án phục vụ cho công tác giảng dạy.

 

Với nhiều tiện ích: Linh hoạt, áp dụng được cho mọi lứa tuổi, tăng chất lượng giảng dạy bằng cách hỗ trợ giáo viên trình bày những thông tin từ internet và các nguồn khác một cách hiệu quả hơn, giáo viên có nhiều cơ hội tương tác và giảng dạy trên lớp. Nâng cao hứng thú và động lực cho cả người học lẫn người dạy thông qua các công cụ đa chức năng và các nguồn tin đa dạng.

          Sau khi được nghe  báo cáo viên hướng dẫn các kĩ năng cơ bản khi sử dụng thiết bị. Tất cả giáo viên nắm vững kiến thức và lần lượt thực hành thao tác. Ngoài ra, các thầy cô trong tổ còn tham gia trao đổi, thảo luận sôi nổi, chia sẻ kinh nghiệm hay trong việc ứng dụng có hiệu quả thiết bị tương tác thông minh, thiết bị trợ giảng vào giảng dạy nhằm cùng nhau tìm ra những giải pháp tốt nhất để sử dụng hiệu quả thiết bị này góp phần nâng cao chất lượng tiết dạy đối với bộ môn Ngữ văn.


Tác giả: Lê Nhạn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 499
Tháng 05 : 3.990
Tháng trước : 13.495
Năm 2021 : 44.362
Năm trước : 139.713
Tổng số : 208.307