Tổ Lý - Công nghệ sôi nổi tham gia cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Ngành; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em đối với giáo viên mầm non; công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp đối với giáo viên phổ thông.

Năm học 2020 – 2021 giáo viên tổ Lý – Công nghệ nhiệt tình tham gia cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường.

Hình ảnh các giáo viên dự thi tiết thực hành giáo viên giỏi cấp trường

Cô Đỗ Thị Ngọc Quý

Cô Lê Thị Kim Phượng