Tuesday, 11/05/2021|

Ngoại khóa "Vui để học" của tổ Hóa - Sinh

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân. Các hoạt động ngoại khóa mang lại nhiều ích lợi về sức khỏe, giúp học sinh năng động hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các em cải thiện tốt chất lượng học tập cũng như các tích cực trong các hoạt động khác.

Căn cứ vào kế hoạch công tác của trường, kế hoạch hoạt động của tổ Sinh - Hóa, ngày 25/3/2021 ở phòng bộ môn Sinh,  tổ Hóa - Sinh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Vui để học". Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi động, thu hút các em học sinh lớp 8 tham gia.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí vui tươi, đa số các em đều cảm thấy thích thú với phần thi. Bên cạnh đó, mang lại cho các em một cái nhìn mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn đối với bộ môn Hóa học.

Kết quả cuộc thi:

+ Hạng I: Trần Ngọc Tuyết Như

Lớp: 8A6

+ Hạng II: Trần Trung Trực

Lớp: 8A1

+ Hạng III: Nguyễn Bảo Ngọc

Lớp: 8A13

+ Khuyến Khích: Dương Gia Quyên

Lớp: 8A13

+ Khuyến Khích: Nguyễn Hữu Đăng Khôi

Lớp: 8A8

Học sinh phấn khởi nhận phần thưởng