Friday, 24/05/2019|

Hội thảo môn vật lý cấp thành phố năm học 2018-2019

Căn cứ Công văn số 529/PGDĐT-NV ngày 17 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Trung học năm học 2018-2019;Thực hiện Kế hoạch số 627/KH-PGDĐT ngày 22 tháng 10 năm 2017 của Phòng GDĐT về việc hoạt động HĐBM cấp THCS năm học 2018 – 2019.

Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đổi mới cách sinh hoạt theo hướng tập trung giúp đỡ đồng nghiệp nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực.Trao đổi chia sẽ kinh nghiệm về cuộc thi KHKT, bồi dưỡng học sinh giỏi tạo nguồn cho đội tuyển học sinh giỏi của thành phố.

Ngày 21/2/2019 tổ Lý – Công nghệ đã tham dự buổi hội thảo môn vật lý được tổ chức tại trường THCS Võ Trường Toản. Trong buổi hội thảo này các GV được nghe những chia sẽ của BGH và gv trường THCS Võ Trường Toản về kinh nghiệm làm sản phẩm dự thi KHKT và kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi.

Cũng trong buổi hội thảo này, đại diện các trường đã chia sẽ, thảo luận và đóng góp ý kiến cho việc biên soạn đề kiểm tra theo phương pháp mới. Qua đó các trường cũng đã rút ra được kinh nghiệm cho việc biên soạn đề kiểm tra của trường mình.

Cô Dương Minh Hiền tổ trưởng HĐBM Vật Lý phát biểu chỉ đạo hội thảo

Đại diện BGH trường THCS Võ Trường Toản nhận quà lưu niệm