Tuesday, 25/02/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Thị Lựu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề tổ Hóa - Sinh: Hóa học với đời sống

Hóa học có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Là một trong những môn học có giá trị thực tiễn cao nhất, hóa học hiện diện ở mọi ngóc ngách trong cuộc sống. Hầu như mỗi một vật dụng nào chúng ta đang sử dụng cũng là kết quả của hoá học.Từ những món ăn hàng ngày, những đồ đồ dùng học tập, thuốc chữa bệnh. Đến các huơng thơm dịu nhẹ của nước hoa, mỹ phẩm, dược phẩm… đều là những sản phẩm hóa học. Để giúp tạo điều kiện để giáo viên bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu, lúc 8h30 ngày 06 tháng 12 năm 2018, tại phòng bộ môn Sinh học, tổ hóa thực hiện chuyên đề Hóa học với đời sống. 

Đặc biệt cùng tham gia hoạt động lần này là sự có mặt của tám em sinh viên thực tập đến từ ĐHSP Đồng Tháp. Chuyên đề lần này do thầy Nguyễn Minh Tấn phụ trách. 

Hi vọng với hoạt động trên, các em sinh viên đã có thể hiểu hơn về vai trò của hóa học trong cuộc sống và tìm ra cho mình cách tiếp cận môn hóa học  hiệu quả nhất. Các em làm quen với những hoạt động hỗ trợ cho giảng dạy để đỡ bỡ ngỡ khi tham gia giảng dạy sau này. Chúc các em sớm chinh phục được môn hóa  khá thú vị này !


Tác giả: Nguyễn Thị Bé Ba
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 888
Tháng 02 : 9.584
Tháng trước : 6.596
Năm 2020 : 16.180
Năm trước : 24.232
Tổng số : 40.412