Thursday, 17/10/2019|

Hội nghị sinh hoạt định kỳ Đảng bộ phường, 6 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 26/6/2019, tại hội trường trung tâm văn hoá tỉnh Đồng Tháp, Đảng ủy phường 4, thành phố Cao Lãnh tổ chức Hội nghị sinh hoạt định kỳ đảng bộ 6 tháng đầu năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn – Thành uỷ viên,  Bí thư Đảng ủy phường 4, Ban Chấp hành Đảng bộ phường và cùng toàn thể đảng viên trong địa bàn phường 4.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, báo cáo bản dự thảo kết quả hoạt dộng của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; Trong chương trình hội nghị đồng chí Trần Thị Thanh Thuý còn báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019 của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

Đồng chí Lê Văn Tuấn ( bên trái) Bí thư Đảng uỷ và đồng chí Trần Thị Thanh Thuý, phó bí thư Đảng uỷ chủ trì hội nghị

Đoàn thư ký hội nghị

Đại biểu tham gia thảo luận

Qua báo cáo trong 6 tháng đầu năm 2019, công tác của Đảng bộ Phường 4 đã đạt được những kết quả nhất định. Các nội dung trọng tâm và các chỉ tiêu chủ yếu đề ra được tập trung triển khai, thực hiện và cơ bản đạt yêu cầu. Trong Hội nghị còn nhận được thảo luận, đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng, khách quan giúp Đảng ủy đề ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng trong 6 tháng cuối năm năm 201.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Văn Tuấn- Bí thư Đảng uỷ,  tiếp thu những ý kiến đóng góp của đảng viên để bổ sung vào báo cáo những nội dung trọng yếu và cụ thể hóa thành các nhiệm vụ, giải pháp đưa vào phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2019.

Năm 2019 : 25.622