Friday, 20/09/2019|

Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày CMT8 thành công và Quốc Khánh 2/9

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019). Sáng ngày 1/9, Công đoàn cơ sở trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã tổ chức giải giao hữu bóng đá nam kết hợp các nhà mạnh thường quân trao các phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đến dự buổi giao hữu có thầy Nguyễn Hồng Thái, hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức giải, ông Phạm Ngọc Thành, Phó chủ tịch LĐBĐ tỉnh Đồng Tháp; bà Huỳnh Thị Thu Thuỷ chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Cao Lãnh cùng với các vị khách quý, các vận động viên đến từ các đơn vị tham gia : Sở nội vụ tỉnh Đồng Tháp; Ngân hàng Viettinbank chi nhánh tỉnh Đồng Tháp; Trường Đại học Đồng Tháp và giáo viên trường THCS Nguyễn Thị Lựu; các nhà mạnh thường quân; đài PTTH Đồng Tháp về đưa tin và hơn 500 em học sinh của nhà trường.

Các đại biểu; các vị khách quý về tham dự

Thầy Nguyễn Hồng Thái, trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc

Đại diện bốn đội tham dự lên nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức

Ông Phan Duy Trí trao 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng

Đại diện Sở nội vụ lên trao tặng cho học sinh nhà trường 500 quyển tập.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, giám đốc công ty TNHH Cung Đình Tháp (Tháp Mười)

trao tặng đến 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2 xe đạp hiệu Martin

Đại diện ông Đinh Công Tâm trao cho học sinh nhà trường 300 quyển tập

Đại biểu tham dự cùng ông Phạm Tiến Ngân trao 50 cặp da cho các em học sinh.

Các mạnh thường quân nhận thư cảm tạ từ phía nhà trường

Trong buổi lễ khai mạc, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường cũng nhận từ Công đoàn Sở nội vụ tỉnh Đồng Tháp 500 quyển vở, Ông Phạm Duy Chí tặng 2 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền giám đốc công ty TNHH Cung Đình Tháp (Tháp Mười) 2 xe đạp hiệu Martin, 200 chai sữa làm từ hạt sen hiệu Sữa Sen Cung Đình tổng trị giá 8.000.000 đồng; ông Đinh Công Tâm (nhà sách Nguyễn Văn Cừ) 300 quyển tập, ông Phạm Tiến Ngân, giám đốc công ty TNHH dịch vụ văn hoá Đệ Nhất 50 cặp da.

Trọng tài đang làm thủ tục trận đấu giữa hai đội

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh tỉnh Đồng Tháp (áo xanh)

và đội Sở nội vụ tỉnh Đồng Tháp (áo trắng)

Các trận đấu diễn ra quyết liệt và kịch tính

Giải đấu còn tiếp đón một vị khách mời đặc biệt duyên dáng và thân thiện mang tầm quốc tế,

Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu siêu mẫu thể giới 2018, siêu mẫu "Ngọc trai đen" H'Ăng Nie

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua. Các đội tham gia thi đấu nhiệt tình, với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng” đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn. Kết quả thi đấu: Giải nhất thuộc về Trường Đại học Đồng Tháp, giải Nhì thuộc về Sở Nội Vụ tỉnh Đồng Tháp, giải ba thuộc về Ngân Hàng Viettinbank chi nhánh tỉnh Đồng Tháp và giải khuyến khích thuộc về đơn vị trường THCS Nguyễn Thị Lựu.

Thầy Nguyễn Hồng Thái trao cờ và cúp cho các đội đạt giải

Đây là một giải giao hữu có ý nghĩa lớn, như lời động viên tinh thần đến thầy và trò nhà trường trong năm học mới

Ngoài ý nghĩa to lớn khi giải được tổ chức để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, còn có mục đích trở thành hoạt động thường niên của Công đoàn của nhà trường trong những năm tiếp theo để thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể chất của công đoàn viên, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, sẽ là cầu nối giữa các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đóng góp bằng những phần quà, những suất học bổng đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Năm 2019 : 20.383