Saturday, 15/08/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Thị Lựu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ 4 thuộc ĐBBP trường THCS Nguyễn Thị Lựu.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ về tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Sau thời gian chuẩn bị khẩn trương, nghiêm túc cùng với sự chỉ đạo chặt chẽ và sâu sát của đảng bộ bộ phận trường THCS Nguyễn Thị Lựu, với sự hướng dẫn nhiệt tình đầy tinh thần trách nhiệm của chi ủy chi bộ 4, đến nay các công việc chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành. Được sự thống nhất của Đảng uỷ Phường 4, sáng ngày 6 tháng 02 năm 2020, Chi bộ 4 tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

                  Một số hình ảnh trong đại hội

 

        

  Đến dự đại hội có mặt đầy dủ 13 đồng chí đều là đảng viên chính thức, không  đảng viên dự bị, không có đảng viên được miễn công tác và sinh hoạt. Về phía khách dự có đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Trang – Chi uỷ viên ĐBBP trường THCS Nguyễn Thị Lựu.

         

    Đ/C Thuỳ Trang phát biểu ý kiến chỉ đạo

    Đ/C Ngô Văn Minh hướng dẫn thể lệ bầu cử

    Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu cử

    Ban kiểm phiếu làm việc

 

    Đ/C Kim Phượng thông qua dự thảo nghị quyết

           Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đại hội Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình của Đại hội đề ra và đã thành công tốt đẹp và đã bầu ra chi uỷ mới. Thành công của Đại hội mới chỉ là thắng lợi bước đầu, điều quan trọng nhất, quyết định nhất là chi ủy tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ mới, thật sự đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, đáp ứng lòng mong đợi của Đảng uỷ và nhân dân.

 

Chi uỷ mới ra mắt và hứa hẹn.

         Chi ủy chi bộ 4 Trường THCS Nguyễn Thị lưu, nhiệm kỳ 2020 – 2022 xác định rằng đây là niềm vinh dự vì được sự tin tưởng của các đồng chí trong chi bộ, đây cũng là nhiệm vụ nặng nề, bởi việc lãnh đạo xây dựng chi bộ  trong giai đoạn tới là rất khó khăn. Nhưng với truyền thống tốt đẹp của chi bộ 4 nhiều năm qua, có sự lãnh đạo chặt chẽ và sâu sát của Đảng ủy bộ phận Trường THCS Nguyễn Thị Lưu, tinh thần đoàn kết và quyết tâm phấn đấu của tất cả đảng viên trong chi bộ 4. Chi ủy chi bộ 4 hứa sẽ đem hết sức lực và trí tuệ của mình lãnh đạo chi bộ 4, tích cực xây dựng Chi bộ 4  ngày càng tiến bộ và phát triển, thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra.


Tác giả: Ngọc Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 162
Tháng 08 : 2.419
Tháng trước : 8.191
Năm 2020 : 92.514
Năm trước : 24.232
Tổng số : 116.746