Saturday, 15/08/2020|

Đại hội Đảng bộ bộ phận trường THCS Nguyễn Thị Lựu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Kế hoạch 126-KH/DU, ngày 26/11/2019 của Đảng ủy phường 4 về tổ chức đại hội Đảng bộ bộ phận trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2022 thực hiện theo Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 08/02/2020 dưới sự chỉ đạo Đảng bộ Phường 4, Đảng bộ bộ phận (ĐBBP) trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Thanh Thúy  – Phó bí thư Đảng bộ phường 4, đồng chí Trần Văn Tâm - Ủy viên BCH Đảng bộ phường 4, và sự mặt 60/61 các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ bộ phận nhà trường.

Quang cảnh của đại hội

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái thay mặt đoàn chủ tịch đọc diễn văn khai mạc đại hội và thông qua dự thảo báo cáo thực hiện Nghị quyết ĐBBP năm 2018 - 2020.

Đồng chí Thủy Trân thông qua dự thảo báo cáo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đồng chí Thanh Thúy, PBT Đảng bộ phường 4 phát biểu ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

Các đại biểu sôi nổi thảo luận những giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đưa ra.

Nhìn lại một nhiệm kỳ qua, Đảng viên của ĐBBP đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, để đưa những công việc của nhà trường ngày càng tiến bộ, hoạt động hiệu quả góp phần đáng kể thực hiện thắng lợi Nghị quyết của BCH Đảng bộ phường. Đạt đựơc những kết quả trên, chính là sự đoàn kết nhất trí trong bốn Chi bộ Đảng trực thuộc, sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Đảng bộ bộ phận, sự phối hợp giúp đỡ của BGH. đoàn thể và các thầy cô trong nhà trường.

Đại hội nghiêm túc, sáng suốt thực hiện công tác bầu cử,

bầu chọn ra những đảng viên ưu tú vào BCH nhiệm kỳ mới

Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát hợp với thực tiễn, để đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ mới. Đại hội đã xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc, để bầu vào BCH đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ mới. Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Hồng Thái - giữ vụ Bí thư ĐBBP, đồng chí Hồ Thị Thủy Trân - giữ chức vụ Phó Bí thư ĐBBP. Trong phần bầu cử, Đại hội cũng đã bầu ra 18 đ/c đảng viên chính thức và 2 đ/c đảng viên dự khuyết đi dự đại hội Đảng bộ phường 4 vào tháng 5/2020.

Đồng chí Thanh Thúy (áo dài xanh) tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới: Từ trái sang: Đ/c Ngọc Bích, Đ/c Hoàng Lan, Đ/c Thùy Trang, Đ/c Thủy Trân, Đ/c Hồng Thái,  Đ/c Minh Tâm, Đ/c Chí Thanh.

Đ/c Thùy Trang thay mặt ban thư ký thông qua dự thảo nghi quyết của đại hội.

Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu quan trọng và nghị quyết của nhiệm kỳ mới

Đại hội đã cụ thể hóa phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2022 bằng việc thông qua Nghị quyết điều đó đã thể hiện quyết tâm của ĐBBP khắc phục mọi khó khăn thử thách để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới./.

Năm 2020 : 92.510