Saturday, 15/08/2020|

Đại hội Chi bộ 1, Đảng bộ bộ phận trường THCS Nguyễn Thị Lựu

Sáng ngày 06/02/2020, tại phòng Truyền thống, Chi bộ I đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022 với tổng số 14 đảng viên đến từ đảng viên giáo viên thuộc tổ Văn phòng và tổ Văn Thể của nhà trường. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Thị Minh Châu, Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận trường THCS Nguyễn Thị Lựu.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2018-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Kim Huê thay mặt đoàn chủ tịch thông qua chương trình và quy chế làm việc trong đại hội chi bộ

Đồng chí Phú Toàn thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2018-2020.

Đồng chí Kim Long thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ

và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Minh Châu phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Thị Minh Châu, Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận trường THCS Nguyễn Thị Lựu.đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020, ghi nhận những thành tích của tập thể chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, đồng thời định hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 để có giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đảng viên dự đại hội tích cực tham gia thảo luận, đóng góp cho bản phương hướng nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022, Hàng đứng từ trái qua: Đ/c Lưu Phú Toàn, đ/c Hà Minh Tâm, đ/c Lưu Kim Long.

Qua bầu cử, đồng chí Hà Minh Tâm, phó hiệu trưởng nhà trường đắc cử chức danh Bí thư, đồng chí Lưu Phú Toàn, tổ trưởng tổ Văn Thể được bầu làm Phó Bí thư và đồng chí Lưu Kim Long được bầu giữ chức danh Ủy viên.

Đ/c Phương Anh thay mặt đoàn thư ký đại hội thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đảng viên chi bộ nhất trí thông qua bản Nghị quyết mới và quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

Đảng viên chi bộ I chụp ảnh lưu niệm.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Năm 2020 : 92.510