Friday, 22/11/2019|

Cụm công đoàn số 9 tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) .Chiều ngày 24/7/2019 Cụm công đoàn số 9, thuộc liên đoàn lao động thành phố Cao Lãnh tổ chức Hội thao trong CNVCLĐ gồm 03 môn: bóng chuyền nam, trò chơi đi ba chân và trò chơi bịt mắt dập bong bóng nước tại trường tiểu học Võ Thị Sáu.

Tham dự buổi hội thao có đồng chí Huỳnh Thị Thu Thuỷ, chủ tịch liên đoàn lao động thành phố, Ban giám hiệu, BCH công đoàn và hơn 100 công đoàn viên của 9 trường trên địa bàn phường 2, phường 3 và phường 4. Qua 1 buổi hội thao có 3 trận đấu bóng chuyền nam, các trò chơi dân gian thi đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng. Đây cũng là hoạt động tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để lao động, học tập và làm việc đạt hiệu quả, giúp cán bộ, CNVCLĐ có dịp trao đổi học tập lẫn nhau, tạo mối đoàn kết hài hòa với tinh thần vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

Đại biểu tham dự hội thao của cụm

Sinh hoạt truyền thống của công đoàn

Công đoàn viên tham gia hội thao

Sôi nổi trò chơi đập bong bóng nước.

Các đội tham gia thi đấu bóng chuyền:

trận trường THCS Nguyễn Thị Lựu gặp đội Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân

Trò chơi đi ba chân

Được biết ngoài các hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho công đoàn viên, các BCH công đoàn của nhà trường luôn xây dựng kế hoạch chăm lo đời sống;thực hiện tốt quy chế dân chủ; bảo vệ quyền lợi cho cho công đoàn viên ...Từ đó mỗi công đoàn cơ sở thực sự là một chỗ dựa vững chắc cho mọi người.

Năm 2019 : 32.420