CLB TDTT hỗ trợ chuyến giao lưu bóng đá và trải nghiệm tại huyện Tam Nông cho học sinh.

Nhằm để tạo thêm sân chơi cho các em học sinh nhà trường, để các em được giao lưu, vui chơi, học tập và kết nối bạn bè, cũng như nâng cao kỹ năng sống, tự lập, biết thương yêu và chia sẻ cùng bạn bè, sáng ngày 20/10/2019, CLB TDTT trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã phối hợp cùng CLB Bóng đá Đệ Nhất (Nhà Văn Hoá Lao Động tỉnh Đồng Tháp) tổ chức chuyến giao lưu bóng đá giữa các câu lạc bộ tại sân bóng Minh Nhựt, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông.

Trong chuyến đi các em sẽ là những thành viên trực tiếp trao những phần trao quà từ chính tay các em chuẩn bị cho một số bạn trong đội bóng xã Phú Hiệp. Một hành động giúp các em thể hiện được chia sẻ yêu thương với các bạn còn khó khăn cũng như tạo thêm được tình đoàn kết giữa các em trong các đội bóng.

Trao cờ lưu niệm của BTC cho các CLB tham dự

Các đoàn chụp hình lưu niệm.

Ảnh: Trên tay của các em học sinh xã Phú Hiệp (áo xanh) là những phần bánh kẹo và sữa

do chính tay các bạn học sinh đến từ TP. Cao Lãnh (áo đỏ) chuẩn bị và trao tặng.

Những tình huống, những trận đấu diễn ra không kém phần quyết liệt và tạo sức hấp dẫn

khi thu hút rất đông cha mẹ học sinh hai đội và bà con xã Phú Hiệp tham gia cổ vũ.

Sau phần trao quà là các trận đấu giữa các nhóm tuổi của các CLB diễn ra . Mặc dù là các trận đấu giao hữu, song cầu thủ của các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những bàn thắng đẹp mắt. Những pha rượt đuổi tỷ số gây cấn đẩy tốc độ trận đấu lên cao. Đặc biệt, bầu không khí trên sân càng trở nên sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Sau buổi thi đấu các em trong đoàn thành phố Cao Lãnh được các bạn học sinh, cha mẹ và thầy cô giáo tại xã Phú Hiệp hướng dẫn thăm quan vườn quốc gia Tràm Chim.

Chuyến đi kết thúc với thành công hơn mong đợi, trong chuyến đi ngoài sự san sẻ yêu thương với các bạn đồng trang lứa, trực tiếp tham quan thực tế vườn quốc gia Tràm Chim và trải nghiệm tại một xã thuần nông như Phú Hiệp, các em còn được truyền những nghị lực trong việc tự lập và giúp đỡ lẫn nhau trong chuyến đi.

Tác giả: CLB TDTT
Năm 2024 : 69.855