ĐỒNG HỒ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số khách online : 2
Tổng lượt truy cập : 285781
TÌM KIẾM

PostHeaderIcon Liên đội trường THCS Nguyễn Thị Lựu

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ LỰU

Từ khi được thành lập đến nay liên đội trường THCS Nguyễn Thị Lựu luôn là Liên đội mạnh cấp Thành phố và nhiều năm liền là Liên đội mạnh cấp tỉnh. Nhờ vào sự cố gắn của thầy và trò trong Liên đội trường, nhiều năm qua Liên đội đã gặt hái rất nhiều thành công.

Luôn nổ lực hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra trong từng năm học, Liên đội đã xuất sắc nhận được bằng khen của TW Đoàn vào năm 2005. Không chỉ thực hiện tốt những mục tiêu do chính mình đề ra mà liên đội trường THCS Nguyễn Thị Lựu còn tích cực tham gia các phòng trào khác và được thành tích rất tốt như: hoàn thành xuất sắc phòng trào đọc và làm theo báo đội, giải nhất cá nhân và giải ba tập thể trong cuộc thi “Chỉ huy đội giỏi” cấp thành phố năm 2005, giải nhất nhì ba cá nhân và giải ba tập thể trong cuộc thi “Phụ trách sao giỏi” cấp thành phố năm 2007… Bên cạnh việc rèn luyện tốt về kĩ năng vàg học tập, thì về việc rèn luyện tốt về sức khoẻ cũng được liên đội trường rất quan tâm. Chính vì thế mà trong hai năm liền, năm học 2005-2006, 2006-2007, các bạn trong liên đội của trường liên tục đạt được thứ hạng cao trong “Hội khoẻ phù đổng” cấp thành phố và cả cấp tỉnh. Tất cả những thành công đó là do sự nỗ lực của các bạn và sự ủng hộ, động viên của các giáo viên  trong trường.

Trong năm học này, năm học 2010-2011, liên đội đã đề ra rất nhiều mục tiêu, và tất cả các bạn và các giáo viên trong liên đội sẽ ra sức hết mình hoàn thành tốt những mục tiêu đó, để luôn là liên đội mạnh cấp thành phố, cấp tỉnh.

 
Thứ 5,ngày 24,Tháng 4 /2014
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Call Quản trị
Quản trị

Call Ban giám hiệu
Ban giám hiệu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN VỀ WEBSITE
Bạn thấy giao diện website như thế nào?
 
ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO