Tổ Sử- Địa - GDCD

ĐÔI NÉT VỀ TỔ SỬ- ĐỊA- GDCD
 

     Trong quá trình trưởng thành, phát triển, tổ Sử -  Địa lý– Công dân là một trong những tổ chuyên môn đã có nhiều đóng góp vào bề dày thành tích chung của trường THCS Nguyễn Thị Lựu .

     Theo từng năm, chất lượng đội ngũ giáo viên tổ  Sử- Địa lý – Công dân không ngừng được nâng cao. Tổ hiện có 12 giáo viên, 100% các đồng chí đều đạt chuẩn và trong đó có  11 giáo viên có trình độ đại học, một giáo viên có trình độ  cao đẳng. Giáo viên tổ  Sử –Địa lý - Công dân vững về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường, đào tạo nhiều thế hệ học sinh trưởng thành.

 

STT

Họ tên

Chức vụ

Trình độ

1

Lê Hồng Sơn

Tổ trưởng

Đại học

2

Nguyễn Thị Ngọc Bích

Tổ phó

Đại học

3

Trần Minh Chí

Giáo viên

Đại học

4

Ngô Thị Mão

Giáo viên

Đại học

5

Lưu Minh Châu

Giáo viên

Đại học

6

Nguyễn Văn Thuận

Giáo viên

Đại học

7

Nguyễn Thanh Hợp

Giáo viên

Địa học

8

Lưu Nguyệt Hương

Giáo viên

Đại học

9

Nguyễn  Thị Thu Hiền

Giáo viên

Đại học

10

Nguyễn Thị Ngân

Giáo viên

Địa học

11

Võ Thị Mỹ Duyên

Giáo viên

Đại học

12

Nguyễn Thị Lệ Nhung

Giáo viên

Cao đẳng


       Các đồng chí giáo viên trong tổ luôn tích cực đổi mới trong phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào việc dạy học. Chính từ phong trào giảng dạy sôi nổi và những thành tích xuất sắc nên nhiều năm liền tổ đã đạt Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến – xuất sắc, phần lớn các thành viên trong tổ đều đạt danh hiệu Lao động Tiến tiến, Chiến sĩ thi đua.
        Tổ Sử – Địa- Công dân là một tập thể sư phạm đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề. Có thể nói, ngọn đuốc truyền thống dạy tốt rất đáng tự hào của tổ  Sử  Địa – Công dân vẫn tiếp tục được các thế hệ giáo viên thắp sáng! 
       Trong hội thi Giáo viên giỏi các cấp, các đồng chí giáo viên trong tổ đã nỗ lực hết mình và đạt kết quả cao: Có hai giáo viên đạt danh hiệu Viên phấn vàng; có sáu giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.
Bằng lòng nhiệt huyết và tận tâm trong nghề nghiệp, các đồng chí giáo viên trong tổ đã làm tốt công tác bồi dưỡng HSG môn Sử. Các em đạt giải HSG cấp Thành phố những năm trước.
        Hy vọng trong năm học 2016 – 2017 tổ Sử- Địa -Công dân sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

BÉ BA