Tổ Lý - Công nghệ

ĐÔI NÉT VỀ TỔ LÝ – CÔNG NGHỆ

          Tổ Lý – Công nghệ tiền thân thuộc tổ Toán – Lý. Năm học 2015- 2016, Ban giám hiệu nhà trường đã tách tổ Toán – Lý ra làm hai tổ là tổ Lý – Công nghệ và tổ Toán - Tin .

          Trong năm học 2015-2016: tổ có 7 GV. Năm học 2016- 2017 có 2 GV mới chuyển về nâng tổng số GV của tổ lên 9 GV (8 nữ ,1 nam). Đa số giáo viên của tố có tuổi đời còn trẻ, trình độ đạt trên chuẩn đào tạo . Tổ có 7 GV là Đảng viên, 4 GV đạt GV giỏi vòng tỉnh. Với tinh thần phấn đấu không ngừng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tổ cũng có một số đóng góp cho nhà trường trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh, hướng dẫn học sinh và tham gia các cuộc thi do cấp trên tổ chức và đạt một số kết quả tốt như : Làm đồ dùng dạy học, thi KHKT, thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng ...

          Ngoài ra, để tạo sân chơi tốt cho HS các khối giao lưu  sau những  giờ  học tổ có câu lạc bộ mang tên “Em yêu khoa học ” với tổng số học sinh tham gia trong năm học 2016-2017 là 430 HS . Hàng tháng CLB hoạt động định kỳ một lần nhằm tìm ra các thành viên xuất sắc trong câu lạc bộ.

         Với những cố gắng và nổ lực không ngừng tổ Lý – Công nghệ mong rằng sẽ đóng góp nhiều thành tích hơn nữa cho nhà trường nói chung và cho tổ nói riêng ./.